Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi cơm không lành, canh không ngọt.

Câu hỏi: Tôi mới lập gia đình được một năm và từ đó đến nay tôi cảm thấy đời sống hôn nhân của chúng tôi luôn xảy ra nhiều xung đột. Nguyên nhân xuất phát từ những vấn đề về luật pháp, tài chính, gia đình và công việc.
Đôi khi tôi nghĩ hình như tình yêu của chúng tôi phạm phải lời nguyền nào đó. Chúng tôi cũng đã cố gắng cải thiện tình trạng trên nhưng mọi việc vẫn chưa thay đổi được bao nhiêu. Liệu phong thủy có giúp được gì cho chúng tôi không? Cách đây ít ngày, tôi có chưng hoa cẩm chướng trong nhà và cảm nhận năng lượng có thay đổi. Tôi có nên tiếp tục làm như thế không?

Trả lời: Có thể phong thủy nhà bạn rất xấu, nếu những việc tồi tệ như thế cứ liên tục xảy ra. Bạn hãy lần lượt trả lời các câu hỏi sau đây: Thứ nhất, cửa chính nhà bạn có đối diện hướng Nam không? Nếu có, thì những vấn đề của bạn là do ảnh hưởng xấu của những sao Phi Tinh (tức là Ngũ hoàng đại sát) ở hướng Nam trong năm 2000. Hãy treo ngay chuông gió gồm 6 ống ở hướng Nam gần cửa ra vào. Điều này sẽ giúp cuộc sống gia đình của bạn được cải thiện nhanh chóng. Nên nhớ rằng, sao Phi Tinh mỗi năm đều thay đổi vị trí, do đó bạn nên theo dõi bảng vị trí hàng năm của sao Phi Tinh án ngữ trong nhà để dời chuông gió đến đó. Ví dụ sau ngày 5 tháng 2 năm 2000, bạn nên treo chuông gió ở hướng Bắc, bởi vì từ thời gian này trở đi, Phi tinh sẽ bay về hướng Bắc.

20120601 082259 1 khi ke pha binh tinh yeu mang tenfacebook Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi cơm không lành, canh không ngọt.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>