Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi tài chính cạn kiệt

Câu hỏi: Chúng tôi đã thử vận dụng nhiều giải pháp phong thủy để cứu vãn tình hình tài chính của gia đình, nhưng năm nay dường như mọi thứ trở nên vô vọng. Hiện thời, chúng tôi đang gặp khó khăn về tiền thuê nhà, chi phí xe cộ và chi phí cho cuộc sống hằng ngày cũng phải tằn tiện, tiết kiệm.
Cuối tuần trước chúng tôi đã mở rộng cổng vào nhà. Đường chạy xe từ cổng vào nhà theo hình tròn. Nhà tôi có khu vườn rất đẹp, nhưng chúng tôi đã cho dời những chậu hoa hồng để dọc theo con đường từ cổng vào, vì gai hoa hồng có thể tạo ra nhiều điềm không tốt. Cổng vào nhà đối diên với hướng Bắc, nhưng căn phòng thì nhìn ra hướng Tây. Phòng tắm và toilet thì nằm ở góc Đông – Nam.
Năm nay, tôi phải vay tiền để xuất bản một cuốn sách. Điều này khiến tình trạng tài chính của gia đình khó khăn gấp đôi. Sách bán chậm, vì thế, chúng tôi dự định lập một trang web quảng cáo thêm. Dường như có một sự cản trở nào đó về năng lượng đối với mọi việc mà chúng tôi đang bắt tay vào làm. Xin bà vui lòng chỉ dẫn giúp cho.

Trả lời: Tôi rất muốn giúp đỡ bạn thoát khỏi tình trạng khó khăn của mình. Trước tiên, bạn nên kiểm tra các hướng dựa trên công thức Quái số, đồng thời xem lại biểu đồ sao Phi Tinh của nhà bạn. Theo tôi, mọi việc của bạn có thể do ảnh hưởng của sao Phi Tinh đang án ngữ ở đó. Do đó, bạn hãy kiểm tra lại vấn đề này xem.

936978 549416295110988 1114188938 n Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi tài chính cạn kiệt

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>