Hỏi Đáp Phong Thủy: Vấn đề thường gặp

Câu hỏi: Quái số của chồng là số 7 và Quái số của tôi là số 3. Chúng tôi đặt toilet và bếp ở hướng Đông – Nam của ngôi nhà và cũng là khu vực lục sát của chồng tôi, nhưng đối với tôi lại là khu vực nhân duyên. Vậy trong trường hợp này, tôi phải làm gì để cải thiện điều đó?

long phung vang kim03 Hỏi Đáp Phong Thủy: Vấn đề thường gặp

Trả lời: Trường hợp của bạn giống như hàng vạn cặp vợ chồng khác trên thế giới, vợ thuộc nhóm hướng Đông và chồng thuộc nhóm hướng Tây. Nhưng không phải vì thế mà cặp nào cũng chia tay hay gặp rắc rối trong vấn đề hôn nhân. Theo tôi, bạn nên đặt hướng cửa chính và hướng nằm ngủ theo hướng tốt nhất của chồng bạn. Còn đối với các vấn đề khác, bạn có thể áp dụng theo từng hướng tốt của mỗi người. Trong trường hợp của bạn, nếu muốn hóa giải ảnh hưởng xấu do xung khắc giữ lục sát và nhân duyên, nên nấu hai nồi cơm điện riêng biệt. Đối với nồi cơm của bạn, hãy đặt nồi sao cho dòng điện chạy vào nồi cơm theo hướng nhân duyên của bạn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>