Hỏi Đáp Phong Thủy: Áp dụng phong thủy cho phòng bệnh

Câu hỏi: Tôi có người bạn mắc bệnh gan và đã cố gắng chạy chữa rất nhiều nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Tôi muốn làm một việc gì đó có ý nghĩa cho cô ấy. Vậy trong trường hợp này phong thủy có giúp được gì không?

Trả lời: Mặc dù tôi rất tin vào hiệu quả kỳ diệu của phong thủy, nhưng đối với bệnh tật, việc chạy chữa bằng các phương tiện của y khoa là ưu tiên hàng đầu. Trong trường hợp này, phong thủy có thể cải thiện môi trường xung quanh giúp bệnh tình thuyên giảm phần nào. Trước hết, căn cứ vào năm sinh để tìm ra bốn hướng tốt của cô ấy. Sau đó, cho cô ấy ngủ quay đầu về hướng chủ về sức khỏe. Vì mắc bệnh gan, nên người bệnh nên tăng cường hành Thổ của ngôi nhà. Hãy đặt một chùm pha lê lớn ở hướng Tây – Nam của ngôi nhà. Không nên trang trí hoa có màu đỏ trong phòng người bệnh. Chọn hoa màu vàng là tốt nhất. Nếu có thể, nên mở nhạc nhẹ để bệnh nhân thưởng thức và cảm nhận sự an lạc, thanh thản, quên đi bệnh tật trước.

6R 57S12 Hỏi Đáp Phong Thủy: Áp dụng phong thủy cho phòng bệnh

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>