Hỏi đáp phong thủy: Phong thủy và bóng đá

Câu hỏi: Đội bóng khu vực của tôi hiện thời đang tụt hạng, mặc dù mùa bóng năm trước họ đá khá thành công. Tôi cho rằng kết quả tệ hại này có liên quan đến khan đài mới khai trương đã chiếm hết đầu phía Nam của sân bóng. Đầu phía Bắc sân không có khán đài, vì vậy tôi tin rằng dòng khí năng lượng Bắc – Nam dã bị cản trở. Phong thủy có giúp được gì trong trường hợp này không?

Trả lời: Tôi không nghĩ đội bóng của bạn bị tụt hạng là do khán đài cản trở dòng khí. Năm ngoái Ngũ hoàng ở hướng Nam…rất có thể do khán đề khi xây dựng đã khuấy động năng lượng âm của Ngũ hoàng ở hướng Bắc, vì vậy bạn hãy để hướng Bắc được yên ổn.
Ngoài ra bạn có thể thiết kể áo thể thao và logo mang lại vận may cho đội bóng của mình bằng cách phối hợp các màu biểu tượng chiến thắng. Hy vọng điều này sẽ khích lệ động viên tinh thần cho các thành viên đội bóng của bạn.

270710emirates13 Hỏi đáp phong thủy: Phong thủy và bóng đá

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>