Hỏi Đáp Phong Thủy: Biểu tượng thuộc hành thủy là chìa khóa của sự thịnh vượng ?

Câu hỏi: Có sách viết rằng, sự thịnh vượng đồng nghĩa với nước và muốn trở nên giàu có thì cần phải gần biểu tượng thuộc hành Thủy hoành tráng như sông và thác. Tôi đang sống trong một thành phố tấp nập và đất đai hạn hẹp. Vậy có phải những nơi không có biểu tượng hành Thủy trong thiên nhiên thì khó phối hợp vào phương vị của phong thủy, và nơi đó không thể thịnh vượng được?

Trả lời: Theo khoa học phong thủy thì nước có quan hệ mật thiết với tài sản và sự thịnh vượng và biểu tượng thuộc hành Thủy nếu được đặt đúng chỗ trong nhà hay ở xung quanh nhà sẽ luôn mang đến sự thịnh vượng. Tuy nhiên, nước mang lại của cải và thịnh vượng đến mức nào, điều đó còn tùy thuộc vào yếu tố khác – ví dụ, tài lộc do trời ban. Nhưng suy cho cùng, nước vẫn là một yếu tố rất quan trọng trong việc tạo ra phong thủy thịnh vượng.
Đối với những người sống trong thành phố, không gần sông, gần thác, điều đó không có nghĩa là họ không hưởng được những lợi ích từ nước. Hầu hết những thành phố lớn trên thế giới đều phát triển quanh những con sông. Tất cả những trung tâm đo thị lớn hiện nay đều được xây dựng quanh một con sông lớn, như Luân Đôn, New York, và những thành phố lớn ở Châu Âu, châu Á, Úc đều xây dựng gần sông, gần biển. Vì vậy, điều này không có nghĩa là cư dân thành thị không trở nên giàu có. Phong thủy có nhiều cách để kích hoạt năng lượng nước và cũng đưa ra nhiều biểu tượng thuộc hành Thủy vô cùng đẹp và phong phú. Nếu sống ở thành phố, bạn có thể treo một bức tranh sông nước ở hướng phù hợp trong phòng khách. Điều này sẽ thu hút sự thịnh vượng vào nhà bạn. Hoặc bạn cũng có thể tạo bể cá, hồ nhân tạo, hòn non bộ nhỏ trong khuôn viên nhà…Không có gì trở ngại khi bạn trưng dụng biểu tượng hành Thủy ở nơi mình sinh sống.

IMG.821 Hỏi Đáp Phong Thủy: Biểu tượng thuộc hành thủy là chìa khóa của sự thịnh vượng ?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>