Hỏi Đáp Phong Thủy: Phong thủy tăng cường vận may về hôn nhân

Câu hỏi: Tôi có quen một bạn trai đã hai năm rồi và mối quan hệ này khác mật thiết. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tuy nhiên, anh ấy rất miễn cưỡng khi nói về chuyện hôn nhân và con cái. Liệu phong thủy có thể giúp tôi về chuyện này không?

Trả lời: Nếu bạn muốn hỏi rằng phong thủy có thể khiến cho anh ta tiến đến hôn nhân hay không, thì câu trả lời là không. Phong thủy không thể kiểm soát được ý định và hành vi của con người. Nhưng nếu bạn hỏi, phong thủy có thể kích hoạt vận may về hôn nhân và các cơ hội để lập gia đình hay không, thì câu trả lời là có. Bạn hãy đặt một cặp uyên ương và một ngọn đèn sáng ở góc Tây – Nam của phòng khách. Nếu anh ấy đến với bạn thực lòng, và bạn có duyên nợ với anh ấy, thì phong thủy sẽ trở thành chất xúc tác giúp anh ta suy nghĩ nghiêm túc về chuyện hôn nhân. Nếu không, bạn nên tìm khác để tính chuyện trăm năm.

uyen uong 03 Hỏi Đáp Phong Thủy: Phong thủy tăng cường vận may về hôn nhân

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>