Hỏi Đáp Phong Thủy: Chọn vị trí cho ngôi nhà mới

Câu hỏi: Tôi vừa mới mua một lô đất với dự định là để xây nhà. Khu đất này đối diện với hướng Nam/Đông – Nam (một thung lung), nằm trên một ngọn đồi nhìn ra một quang cảnh rộng lớn và được bao bọc bởi một ngọn đồi nhỏ ở hướng Bắc và hướng Tây.
Theo công thức tính Quái số, tôi có Quái số 6. Do đó, nhà tôi nên đối diện hướng Tây – Bắc (phía sau lô đất). Điều cần thiết là tôi muốn ngôi nhà nhìn ra khung cảnh tuyệt vời ở hướng Nam và Tây – Nam. Vậy tôi nên làm gì để nhận được lợi ích từ phong thủy? Tôi có nên bán lô đất này và mua lô khác phù hợp với phương hướng của mình không?

Trả lời: Theo tôi thì không , nhưng nếu bạn thích thì cứ tiến hành nếu có lô đất nào tốt hơn đối với bạn. Nếu Quái số của bạn là 6, thì hướng tốt nhất cho cửa chính không phải hướng Tây – Bắc, mà là Đông – Nam hoặc Đông Bắc. Do vậy, bạn có thể đặt cửa chính đối diện với hướng Tây – Nam, cửa sổ bên hông mở ra phía toàn cảnh mà bạn yêu thích. Có rất nhiều yếu tố tùy thuộc vào lô đất và sự thông hiểu phong thủy của kiến trúc sư khi thiết kế ngôi nhà . Ngoài ra, bạn đừng quên biểu đồ vè sao Phi Tinh. Do đó , để nhận được nhiều lợi ích từ phong thủy , bạn nên kiểm tra tất cả các hướng tốt cho bạn và cho gia đình, đồng thời thiết kế ngôi nhà phù hợp các phương hướng tốt tính theo Quái số của bạn.

phongthuyhoagiai Hỏi Đáp Phong Thủy: Chọn vị trí cho ngôi nhà mới

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>