Hỏi Đáp Phong Thủy: Chuông gió mang lại ác mộng?

Trả lời: Cha tôi treo một chuông gió bằng kim loại trong phòng ngủ của tôi sau khi phân tích sao Phi Tinh đã đọc được từ quyển sách của bà. Cha tôi nói rằng, phòng của tôi bị ảnh hưởng xấu của sao Phi Tinh. Ông cũng treo một chuông gió trong phòng ngủ của mình. Chuông gió treo rất gần quạt của cả hai phòng neencar nhà rất khó ngủ vì những tiếng leng keng của nó. Đêm nào tôi cũng gặp ác mộng. Tôi cũng nghe nói chuông gió mang lại tà khí. Điều này có đúng không? Cha tôi cho rằng sao Phi Tinh đang án ngữ trong phòng của ông ấy là sao số 5. Sách của bà tư vấn treo chuông gió trong phòng có sao Phi Tinh số 2 và số 5. Cha tôi làm như thế vì giữa các thành viên trong gia đình tôi có sự bất hòa. Xin hỏi bà, cha tôi làm như vậy có đúng không?

chuong gio C1220 01 Hỏi Đáp Phong Thủy: Chuông gió mang lại ác mộng?

Trả lời: Cha bạn đã làm đúng khi treo chuông gió trong phòng ngủ. Chuông gió là giải pháp hiệu quả để chống lại các sao Phi Tinh đang án ngữ tại đó. Treo chuông gió thấp hơn một chút và nên treo ở góc để chúng không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Hãy để chuông gió làm việc lặng lẽ, không cần phải để chuông gió kêu leng keng mới cho rằng nó đang hoạt động.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>