Hỏi Đáp Phong Thủy: Hồ bơi phía sau nhà có được không?

Câu hỏi: Chúng tôi có một hồ bơi nhỏ phía sau nhà. Khu vườn sau nhà này là nơi chúng tôi thừng nghỉ ngơi sau những ngày làm việc. Hồ bơi hình chữ nhật và nằm ở phía Nam của ngôi nhà. Từ cửa sau không thể nhìn ra hồ bơi, bởi vì nó bị che khuất bởi những hàng cây cao. Sách phong thủy nói rằng, hướng Nam xung khắc với hành Thủy, nhưng biết làm thế nào khi chúng tôi sống ở Nam Phi, thuộc Nam bán cầu. Như thế hồ bơi của chúng tôi có phải giống như ở hướng Bắc và mang lại nhiều tài lộc không?

Trả lời: Trước hết, tôi khẳng định dù bạn ở hướng Bắc hay Nam bán cầu, hướng la bàn vẫn không đổi. Thủy xung khắc với Hỏa của hướng Nam, nhưng trong trường hợp của bạn, hồ bơi bị khuất giữa những hàng cây cao sẽ tượng trưng cho của cải tiềm ẩn. Hồ bơi phía sau nhà sẽ tốt nếu như gia đình bạn dành nhiều thời gian ở đó. Nếu để phía sau nhà luôn yên tĩnh, thì năng lượng âm sẽ tích lũy, và tạo ra những ảnh hưởng xấu. Tuy nhiên, xây hồ bơi trong khuôn viên nhà giống như con dao hai lưỡi. Bởi vì, hành Thủy có thể mang lại may mắn về tài lộc, nhưng nó cũng có thể gây ra tình trạng nghiêm trọng, nhấn chìm tất cả dẫn tới phá sản nếu nhú hồ bơi nằm sai vị trí hoặc nếu kích thước của hồ quá lớn.

20130523160952 image012 Hỏi Đáp Phong Thủy: Hồ bơi phía sau nhà có được không?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>