Hỏi Đáp Phong Thủy: Con trai tôi có vấn đề về sức khỏe

Câu hỏi: Con trai tôi sinh ngày 24 tháng 4 năm 1966. Từ khi chúng tôi cho mở rộng phòng ngủ của cháu, cháu thường xuyên gặp phải những vấn đề về sức khỏe.
Đầu giường của cháu quay về hướng Đông, vì vậy khi ngủ con tôi nằm đối diện với hướng Tây, bàn chân hướng về phía tivi. Cửa sổ lớn ở hướng Bắc, cửa sổ nhỏ ở hướng Đông. Tủ quần áo đặt ở bức tường phía Nam và thẳng hàng với cửa phòng. Phòng tắm ở hướng Tây và hơi lệch ở hướng Tây – Nam. Bố trí như vậy có ảnh hưởng gì đến cuộc sống và sức khỏe của con trai tôi không?

Trả lời: Căn cứ vào năm sinh, con trai bà có Quái số 7, thuộc nhóm hướng Tây và có bốn hướng tốt nhất là Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam. Bà nói rằng, con trai bà bắt đầu gặp phải các vấn đề về sức khỏe sau khi mở rộng phòng ngủ của cháu. Có thể việc sửa đổi này đã vô tình phạm phải khu vực mà sao Phi Tinh ảnh hưởng hàng năm. Ngoài ra, cửa sổ và hướng ngủ quay về hướng Đông, là hướng rất xấu so với Quái số của con bà. Hướng Tây là một trong bốn hướng tốt nhưng lại bị toilet án ngữ. Do đó, có thể nói rằng những yếu tố phong thủy của căn phòng đều không thuận lợi cho con trai bà. Tốt nhất bà nên chuyển cháu sang phòng khác, thuận lợi về các hướng tốt như đã kể trên. Tôi tin rằng, sức khỏe của con trai bà sẽ được cải thiện và sống tốt hơn.

ngubeetraiv3 Hỏi Đáp Phong Thủy: Con trai tôi có vấn đề về sức khỏe

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>