Hỏi Đáp Phong Thủy: Hôn nhân không hạnh phúc do phong thủy không tốt

Câu hỏi: Tôi có hai câu hỏi rất mong mỏi được bà giải đáp: Thứ nhất, căn hộ của tôi có một tấm gương khá lớn đối diện với cửa chính. Sách của bà có nói, không nên để gương phản chiếu về cửa chính. Vậy tôi phải làm gì để hóa giải điều này? Thứ hai, tôi có một thanh gươm cổ của Hồng Kông xâu bằng những đồng xu và treo phía trên cửa chính trong căn hộ. Điều này có mang lại ý nghĩa gì trong phong thủy?
Vợ tôi cho rằng, biểu tượng gương và thanh kiếm trong phong thủy mang ý nghĩa tốt. Tôi cho rằng cô ấy cũng có lý vì cô ấy là người gốc Hồng Kông. Chúng tôi lấy nhau đến nay đã được 10 năm, nhưng đó là một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Vậy làm thế nào để tạo ra một bầu không khí yêu thương trong nhà? Khi mới lấy tôi, cô ấy là một người rất dịu dàng và đằm thắm. Nhưng từ khi sống chung với nhau, quan hệ của chúng tôi dường như xấu đi. Tôi phảo làm sao đây?

kiem that tinh 10tac tau01 Hỏi Đáp Phong Thủy: Hôn nhân không hạnh phúc do phong thủy không tốt

Trả lời: Vấn đề của bạn có vẻ nhiều hơn hai câu hỏi đấy! Không sao! Tôi sẽ cố gắng giúp bạn, bởi vì tôi cảm nhận được một tâm trạng ưu buồn nhưng còn yêu vợ tha thiết của bạn. Thứ nhất, tấm gương đặt đối diện với cửa chính có thể tạo ra nhiều stress và gây nhiều phiền muộn cho vợ chồng bạn. Hãy gỡ bỏ nó ngay và bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự thay đổi tích cực. Bạn có thể thay gương đó bằng một bức tranh, chọn chủ đề phù hợp với hướng ngũ hành của cửa. Thứ hai, treo thanh gươm có những đồng xu trên cửa chính là sai. Hãy treo nó phía sau lưng chỗ ngồi bạn trong văn phòng. Cuối cùng, bạn hãy dựa vào công thức Quái số để kiểm tra xem hướng ngủ của vợ chồng bạn có đúng hướng hay không. Thường thì các vấn đề về hôn nhân phát sinh do việc ngủ quay đầu về hướng xấu. Nếu bạn thực hiện đúng những vấn đề mà tôi đã nói trên, đời sống hôn nhân của bạn nhất định sẽ được cải thiện.
Ngoài ra, bạn cũng nên tẩy sạch nhà cửa bằng cách mua thêm một chén nhạc để hấp thụ những năng lượng xấu còn sót lại trong nhà và điều quan trọng là việc này sẽ tạo ra năng lượng tốt. Việc làm sạch vùng không gian sống chỉ có tác dụng tạm thời. Do đó bạn nên nghiên cứu thuật phong thủy một cách có hệ thống để có những biện pháp điều chỉnh hợp lý thường xuyên hơn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>