Hỏi Đáp Phong Thủy: Ngồi quay lưng ra cửa sổ

Câu hỏi: Trong một cuốn sách của bà cho rằng, khi ngồi làm việc nên quay lưng vào tường với ý nghĩa tường cho một điểm tựa vững chắc. Tại nơi làm việc, tôi ngồi đối diện với cổng chính ở phía Tây, quay lưng về phía máy photocopy, có một cửa sổ lớn sau lưng tôi và một cánh cửa vào căn phòng ở phía tay trái. Đàng sau cửa sổ là vị trí ngồi của một nhân viên khác. Do đó, nhân viên này có thể thấy hết những việc mà tôi đang làm. Tôi phải làm gì để hóa giải tình trạng này?

Trả lời: Cửa sổ mà bạn quay lưng không mở ra một khoảng trống, mà là vị trí ngồi của một nhân viên khác. Nếu cô ta lầ một đồng nghiệp tốt và là người có thể giúp đỡ bạn, thì đó là một hướng ngồi tốt. Ngược lại, nếu người đồng nghiệp đó có tính ganh tỵ, muốn chia bè kéo cánh và nói xấu ngườ khác mong có lợi cho mình thì vị trí ngồi của bạn không tốt. Vì vậy, tốt nhất bạn nên xoay ghế một chút để đổi hướng ngồi. Nếu vị trí ngồi của bạn cũng có thể quan sát lại cô ta thì càng tốt. Nếu không, bạn nên đặt một chậu cây ở phía sau để tạo ra một vật cản giữa bạn và cô ấy.

1363244886 953669 Hỏi Đáp Phong Thủy: Ngồi quay lưng ra cửa sổ

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>