Hỏi đáp phong thủy: Hồng ngọc có tác dụng xấu không

Câu hỏi: Màu sắc của ngọc có ảnh hưởng gì tới đeo nó không? Tôi mạng Mộc, vậy tôi chỉ nên đeo ngọc màu xanh lục phải không? Tôi có đeo được không, có phải màu đỏ thuộc Hỏa và Hỏa diệt Mộc không? Đeo ngọc màu đỏ trong năm Mẹo có nên không?

Trả lời: Người Trung Hoa tin rằng, đeo ngọc rất tốt cho sự tuần hoàn khí trong cơ thể con người, và mỗi màu ngọc có tác dụng tốt cho một phận cơ thể. Chẳng hạn, ngọc xanh lục có tác dụng tốt cho chân tay và phòng các bệnh về khớp. Ngọc màu đỏ tốt cho tim và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh về tim. Ngọc màu trắng tốt cho đâu và phòng các bệnh về phổi. Đây là lý do tại sao người Hồng Kông thường đeo ngọc. Chúng ta có thể đeo ngọc ở bất kỳ màu nào và vào bất kỳ lúc nào. Xác định chính xác năm nào không nên đeo ngọc là một hình thức cao cấp của khoa học phong thủy, bản thân tôi không quan tâm đến điều này trong thực hành phong thủy, vì ảnh hưởng của nó không đáng kể.

chuoi ngoc bao 2530 03 Hỏi đáp phong thủy: Hồng ngọc có tác dụng xấu không

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>