Hỏi Đáp Phong Thủy: Phi tinh mang đến điềm lành

Câu hỏi: Mẹ tôi có mời thầy phong thủy về nhà và ông bảo chúng tôi phải đặt một thác nước ở góc phía Bắc của ngôi nhà. Theo ông nói, Phi Tinh đang án ngữ ở hướng Bắc mang lại sự thịnh vượng, nếu đặt suối nước ở đây sẽ kích hoạt khí chủ về sự thịnh vượng. Tuy nhiên, hướng Bắc ở lại phía sau ngôi nhà. Theo sách phong thủy, để nước ở đằng sau nhà là không tốt, vì nước tượng trưng cho những cơ hội qua đi. Vậy chúng tôi nên làm như thế nào để nhận được điều tốt đep về Phi Tinh?

Trả lời: Nếu Phi Tinh mang lại điềm lành ở khu vực nào, thì dùng biểu tượng hành Thủy kích hoạt khu vực đó sẽ mang vận may lớn về sự thịnh vượng. Tôi cũng ủng hộ ý kiến của thầy phong thủy nếu hướng Bắc là nơi an trú của Phi Tinh và rằng bạn nên đặt nên đặt biểu tượng hành Thủy ở đó – cho dù hướng Bắc ở phía sau của ngôi nhà. Giải pháp cho vấn đề này là bạn hãy mở cửa sau. Nếu không có cửa sau, bạn có thể mở cửa sổ phía sau để khí mang năng lượng tốt bay vào nhà. Hơn nữa, xây một thác nước chảy về phía nhà bạn sẽ tốt hơn cho một con suối nhỏ.

nb04 Hỏi Đáp Phong Thủy: Phi tinh mang đến điềm lành

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>