Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi người thuộc nhóm hướng Tây sống trong căn nhà theo hướng Đông

Câu hỏi: Quái số của tôi là số 6. Tôi là người thuộc nhóm hướng Tây (càn) nhưng sống trong ngôi nhà ở hướng Đông.
Trước đây, tôi có đọc một quyển sách phong thủy nói rằng, để thu hút quan hệ tình cảm thì nên kê đầu giường đối diện (hay hướng theo) với hướng Tây – Nam và ngủ đối diện với hướng đó (tôi sống độc thân đã 10 năm và sống ở ngôi nhà này được 5 năm). Tuy nhiên điều này dường như không đem lại điều tốt lành cho tôi, bởi vì, hướng Tây – Nam của nhà ôi là khu vực tử địa. Tôi phải làm gì để cải thiện tình trạng này?

Trả lời: Sao lại nói hướng Tây – Nam là hướng chết của bạn? Nếu căn cứ theo Quái số của bạn thì hướng Tây – Nam là hướng rất tốt với bạn. Nhưng dường như việc thực hành phương hướng của bạn đã bị sai. Khi bạn ngủ, đầu quay về hướng Tây – Nam, chứ không phải nằm đối diện với hướng này. Nếu bạn muốn vận dụng phong thủy để mang lại những mối quan hệ tốt, bạn nên treo một bức tranh lớn có biểu tượng song hỷ ở hướng Tây – Nam của phòng ngủ. Điều này đặc biệt tốt với những người có Quái số 6, tức là “càn” – vận may đến từ trời.

3 Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi người thuộc nhóm hướng Tây sống trong căn nhà theo hướng Đông

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>