Hỏi Đáp Phong Thủy: Tôi đã làm mọi cách nhưng vẫn cứ nghèo

Câu hỏi: Tôi đã mua hầu hết các sách về phong thủy và đã thực hiện theo như chỉ dẫn trong sách. thế nhưng cuộc sống vẫn chưa thay đổi chút xíu nào cả. Tôi vẫn cứ nghèo rớt mồng tơi. Vậy những gì phong thủy nói có linh nghiệm không?

Trả lời: Bạn cần phải biến ý tưởng thành hành động và cố gắng làm việc chăm chỉ để đạt thành công. Phong thủy không phải là một môn khoa học thần bí và đang lại phép cho những người ngồi không hưởng lợi. Phong thủy chỉ có thể mang đến cho bạn những cơ hội tốt đẹp trong cuộc sống, nhưng bạn có thể trở nên giàu có hoặc thành công hay không thì còn tùy thuộc vào việc bạn có nắm bắt và vận dụng những cơ hội đó không. Người Hồng Kông tin vào vận may do sự kết hợp hài hòa giữa ba yếu tố trời (Thiên), đất (Địa) và con người (Nhân). Phong thủy chỉ là vận may của đất, và vận may của trời, hai yếu tố này chúng ta không hề biết trước được, do đó trước hết bạn cần phải tự tạo ra cơ hội cho chính mình (Nhân).

cay tien Hỏi Đáp Phong Thủy: Tôi đã làm mọi cách nhưng vẫn cứ nghèo

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>