Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi phòng ngủ không vuông vắn

Câu hỏi: Chúng tôi ngủ trong một căn phòng có hình dạng không vuông vắn, thiếu một số góc. Mỗi lần ngủ, tôi cảm thấy như bị mất phương hướng. Sau khi đọc sách phong thủy, tôi đã dùng gương treo tường để điều chỉnh vấn đề này. Nhưng ở một cuốn sách khác lại cho biết, nếu để gương trong phòng ngủ sẽ gây ra những vấn đề không hay về phong thủy. Xin bà vui lòng giải thích.

Trả lời: Phòng ngủ có hình dạng không vuông vắn là không cân bằng, hài hòa. Vì vậy khí lưu thông sẽ không được thuận lợi và êm ái. Các góc bị khuyết trong căn nhà có thể được xử lý bằng nhiều cách, nhưng đối với trường hợp các góc bị khuyết trong phòng ngủ, thì tốt nhất bạn nên chịu góc bị khuyết hơn là dùng gương bị phản chiếu. Để gương trong phòng ngủ rất nguy hiểm. Bạn bên dùng đồ trang trí nội thất để trang trí cho các góc khuyết.

114 phongthuy06 Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi phòng ngủ không vuông vắn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>