Hỏi Đáp Phong Thủy: Không may mắn trong tình cảm

Câu hỏi: Những năm qua, đời sống tình cảm của tôi không được tốt đẹp cho lắm. Cửa trước nhà tôi đối diện hướng Đông và cửa sau đối diện với hướng Bắc (tôi thường xuyên sử dụng cửa này nhiều nhất). Góc xa xa bên phải tính từ cửa trước lại là toilet và chỗ giặt quần áo, mà theo sự hiểu biết của tôi, đây là góc chủ về các mối quan hệ. Tôi vẫn sử dụng toilet nhưng luôn đóng cửa. Tôi có thể làm gì để cải thiện tình trạng này? Phòng ngủ của tôi nằm ở góc Tây – Nam của ngôi nhà, tôi thường thắp sáng một cây nến đỏ và trắng ở góc chủ về các mối quan hệ. Với mục đích mong muốn có một tương lai tươi sáng, tôi làm như vậy có đúng không?

Trả lời: Đừng quá lo lắng về vị trí toilet. Trong trường hợp trên đúng là toilet có ảnh hưởng không tốt đến đời sống tình cảm của bạn, nhưng bạn có thể kích hoạt tiểu khí (đối diện với đại khí), có nghĩa là bạn hãy kích hoạt góc chủ về các mối quan hệ trong phòng ngủ, thay vì của toàn bộ ngôi nhà thì có thể khắc phục được tình trạng trên. Bạn hãy kích hoạt góc chủ về tình yêu của phòng ngủ bằng đèn, pha lê và biểu tượng song hỷ. Bạn không nên sử dụng nến, vì lửa đứng trơ trọi khá nguy hiểm. Dùng đèn rất tốt nhất là đèn đỏ. Lưu ý không nên lạm dụng các yếu tố của phong thủy quá mức để tránh hiệu quả đối nghịch.

trotts farm 2449360k Hỏi Đáp Phong Thủy: Không may mắn trong tình cảm

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>