Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi trẻ bị bắt nạt trong trường

Câu hỏi: Con trai tôi hay gặp rắc rối ở trường và gần đây vấn đề càng trở nên nghiêm trọng. Cháu rất sợ một đứa trẻ trong lớp bắt nạt và thường khóc mỗi khi tôi hỏi về chuyện đó. Cháu còn yêu cầu tôi đừng nói gì với nhà trường . Tôi biết con tôi rất sợ và tất cả bạn cùng lớp của cháu cũng sợ cậu bé kia. Vậy tôi có thể làm gì để giúp con tôi trong trường hợp này?

Trả lời: Chuyện trẻ bị bạn bắt nạt ở trong trường bây giờ không còn là chuyện nhỏ nữa. Tất nhiên bạn cũng biết điều này rất ảnh hưởng đến quá trình học tập, thậm chí là tính cách của con bạn. Hãy trao đổi riêng với giáo viên chủ nhiệm và cùng chồng âm thầm hỗ trợ cho cháu. Trong phong thủy, bà có thể cho cháo đeo bùa hộ thân để bảo vệ cháu. Cài kim hình con rồng bên trong áo một cách kín đáo sẽ giúp con bạn dũng cảm hơn. Trong phòng ngủ của cháu, bạn hãy treo hình ngọn núi hoặc trưng bày biểu tượng rồng. Đây là những biểu tượng giúp con bạn vượt qua được nỗi sợ hãi.

rong xanh ngoc myanmar 03 Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi trẻ bị bắt nạt trong trường

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>