Hỏi Đáp Phong Thủy: Phong Thủy và sức khỏe gia đình

Câu hỏi: Có khóa học nào dạy phong thủy tại nhà không? Tôi đang bị bệnh, phải nằm ở nhà ba tháng nay và bác sĩ bảo rằng tôi không thể tiếp tục công việc của một kỹ thuật viên trong phòng thí nghiệm được nữa. Để cuộc sống đỡ nhàm chán và buồn phiền, tôi muốn học hỏi và nghiên cứu về phong thủy. Ngoài ra, tôi có thể áp dụng phong thủy để cải thiện sức khỏe của bản thân không?

Trả lời: Thay vì mời thầy về dạy ở nhà, bạn có thể mua một số quyển sách phong thủy có giá trị về đọc và tìm hiểu, nghiên cứu. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào một số trang web phong thủy trên mạng. Sách và những trang web chính là kho tang chứa đựng tinh hoa phong thủy mà người đọc rất dễ dàng tìm thấy. Qua đó bạn có thể vận dụng các yếu tố phong thủy nhằm mang lại lợi ích cho sức khỏe bản thân. Bạn sẽ học được cách điều hòa khí bên trong cơ thể với khí ở môi trường quanh bạn.

gia dinh d Hỏi Đáp Phong Thủy: Phong Thủy và sức khỏe gia đình

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>