Hỏi Đáp Phong Thủy: Kích hoạt góc Tây – Bắc để cải thiện vận may.

Câu hỏi: Tôi muốn kích hoạt góc Tây – Bắc của ngôi nhà để giúp bạn trai cải thiện vận may. Nhưng góc đó thuộc hành Kim và bạn trai tôi mạng Mộc. Vậy tôi có thể kích hoạt góc đó được không? Nếu không thực hiện được điều này, có thể quan hệ của chúng tôi sẽ bị đổ vỡ. Bởi vì, hiện tại tôi gần như không thể sống chung với anh ấy được.

Trả lời: Bạn có thể dùng kim loại để kích hoạt năng lượng hướng Tây – Bắc. Theo tử vi Hồng Kông, có tám yếu tố tạo thành ngũ hành của một người. Đây là bộ phận của tứ trụ, (ngày, tháng, năm và giờ sinh) mà nhiều người lầm tưởng là thuộc phong thủy. Hy vọng bạn không mắc phải sự nhầm lẫn này. Tuy nhiên, theo thứ bạn viết, vấn đề của bạn dường như liên quan đến hướng Tây – Bắc hơn là tình trạng phong thủy của toàn bộ ngôi nhà. Bạn nên cải thiện một cách có hệ thống về khí và năng lượng của mỗi góc phòng khách, đặc biệt là góc tượng trưng cho hướng may mắn của bạn trai. Điều này sẽ tạo cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn, trọn vẹn hơn và hạnh phúc hơn so với tình trạng bây giờ.

6 Hỏi Đáp Phong Thủy: Kích hoạt góc Tây – Bắc để cải thiện vận may.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>