Hỏi Đáp Phong Thủy: Phải làm sao khi phòng ngủ ở hướng tuyệt mệnh ?

Câu hỏi : Phòng ngủ của chúng tôi nằm ở hướng Tuyệt Mệnh, và chúng tôi đã sống ở đây được hai năm. Có phải đây là lý do khiến chồng tôi không còn muốn quan hệ tình dục với tôi ? Tôi không muốn nghĩ như vậy, nhưng gần đây chồng tôi đi về thất thường, rất trễ, có khi đi suốt đêm và không ngó ngàng gì đến tôi cả. Chúng tôi chưa có con, mặc dù trong những năm đầu sau đám cưới anh ấy rất muốn có con. Tôi không biết phải làm gì để mọi chuyện trở nên tốt đẹp? Trước đây, trong phòng ngủ của tôi có tấm gương đối diện với giường ngủ, nhưng tôi đã dời nó đi rồi. Tuy nhiên, mọi chuyện vận như cũ. Vậy theo phong thủy còn có cách nào khác giúp tôi cải thiện tình trạng này không?

Trả lời : Khi phòng ngủ nằm ở khu vực Tuyệt Mệnh (hoàn toàn mất mát, thất bại) như trong trương hợp của bạn, cuối cùng sẽ khiến bạn mất hết tất cả những gì gần gũi và thân thương nhất, kể cả chồng bạn. Bạn không nói ra, nhưng dường như chồng bạn đang có mối quan hệ khác. Những dấu hiệu đã khá rõ ràng. Tuy nhiên, anh ấy vẫn chưa hẳn dứt bỏ bạn. Bạn nên chọn một một phòng ngủ ở vị trí khác và bài trí toàn bộ căn phòng cho thật đẹp. Điều này không những làm thay đổi năng lượng cho cuộc hôn nhân của bạn, mà còn cho bạn một cơ hội để kê lại giường ngủ có hướng theo công thức Quái số. Bạn hãy khuyến khích chồng bạn ngủ quay đầu về hướng chủ về hôn nhân. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những thay đổi tích cực nơi anh ấy.

phong ngu dep Hỏi Đáp Phong Thủy: Phải làm sao khi phòng ngủ ở hướng tuyệt mệnh ?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>