Hỏi Đáp Phong Thủy: Tôi muốn tìm bạn trai

Câu hỏi: Tôi sinh ngày 02 tháng 08 năm 1972. Tôi xa quê hương và chuyển đến đây được sáu năm. Cuộc sống của tôi khá đầy đủ, nhưng điều làm tôi buồn lòng nhất là tôi chưa tìm được bạn trai. Nhận xét về bản thân, tôi cho rằng mình không tới nỗi xấu xí (có người nói là tôi khá xinh), cao 1m57, nặng 54 kg, tóc đen. Tháng trước tôi đã mua tám bông hoa mẫu đơn và cắm vào một bình kim loại đặt ở góc phía Tây phòng khách. Ngoài ra tôi đã đặt cặp uyên ương ở hướng Tây – Nam của phòng ngủ, nhưng hình như mọi thứ vẫn chưa có kết quả. Xin hỏi, phong thủy có giúp được gì cho tôi không?

Trả lời:
Trước hết, bạn hãy trả lời một số câu hỏi sau: Có phải bạn đang sống một mình không? Khi ngủ, bạn có quay đầu về hướng nhân duyên không? Bạn đã kích hoạt năng lượng ở hướng Tây – Nam của phòng ngủ chưa? Bạn làm nghề gì? Bạn có hay mắc cỡ không?
Theo quan điểm phong thủy, tìm bạn trai không khó, nhưng tìm một người đàn ông tốt, biết trân trọng và thương yêu bạn thì không dễ chút nào. Tôi thấy bạn đã thực hành các yếu tố phong thủy rồi đấy, nhưng có lẽ làm chưa chính xác. Hãy dọn dẹp tất cả những thứ bạn đã làm và thực hiện theo những bước sau đây:
1. Xoay đầu giường sao cho khi ngủ đầu quay về hướng nhân duyên. Trong trường hợp của bạn (dựa vào ngày sinh), hướng nhân duyên là hướng Tây. Bạn nên dùng la bàn loại tốt để xác định phương hướng cho chính xác. Căn phòng của bạn nếu nằm ở hướng Tây thì rất tốt.
2. Lắp một ngọn đèn đỏ ở hướng Tây – Nam của phòng ngủ và giữ sáng mãi cho đến khi tìm được tình yêu.
3. Nếu có thể, nên luôn đeo nhẫn vàng có khắc biểu tượng song hỷ.
Hy vọng những giải pháp này sẽ giúp bạn tìm được ý trung nhân và hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân.

noi that go cho phong ngu sang trong Hỏi Đáp Phong Thủy: Tôi muốn tìm bạn trai

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>