Hỏi Đáp Phong Thủy: Sử dụng biểu tượng phong thủy tại nơi làm việc

Câu hỏi: Mặc dù đã rất nổ lực cải thiện vận may nghề nghiệp, thế nhưng tôi vẫn thường xuyên gặp rắc rối với đồng nghiệp và khách hàng. Tôi mua một quả cầu pha lê, một miếng thạch anh hồng, một hòn đá nhọn màu xanh lục (biểu tượng tượng trưng cho nghề nghiệp) và một con rùa nhỏ đặt tại bệ cửa văn phòng. Quái số của tôi là 9. Cửa sổ ở hướng Đông – Bắc. Tôi sử dụng máy tính xách tay khoảng 90% thời gian làm việc. Vậy tôi nên sắp xếp các vật dụng trên như thế nào?

Trả lời: Trong phong thủy, việc bạn được sở hữu nhiều vật may mắn không quan trọng. Vấn đề là bạn phải biết đặt chúng đúng vị trí thì mới kích hoạt được những yếu tố tích cực được của phong thủy. Ngược lại, nếu để sai vị trí, chúng sẽ làm tổn thương năng lượng tích cực xung quanh bạn. Trong trường hợp của bạn, bạn nên bỏ những thứ đặt ở khung cửa sổ, thay vào đó bạn nên treo một miếng pha lê để bắt ánh nắng và mang năng lượng dương vào phòng làm việc của bạn. Con rùa nên để ở đằng sau bạn, không nên để trên bệ cửa. Cuối cùng, bạn nên ngồi đối diện với hướng Bắc, Nam, Đông, hoặc Đông – Nam, vì bạn là người thuộc nhóm hướng Đông. Bốn hướng trên là những hướng tốt với bạn.

rua lam ngoc 041 Hỏi Đáp Phong Thủy: Sử dụng biểu tượng phong thủy tại nơi làm việc

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>