Hỏi Đáp Phong Thủy: Tuổi của chúng tôi không hợp nhau

Câu hỏi: Tôi đang yêu tha thiết một cô gái. Đối với tôi, cô ấy là tất cả và cô ấy cũng yêu tôi say đắm. Hai bên gia đình có mối thâm giao và chúng tôi biết nhau từ nhỏ. Chúng tôi có cùng sở thích đọc sách, xem phim và ăn uống… Tôi nhận thấy, tình cảm của chúng tôi chắc chắc sẽ đi đến hôn nhân.
Tuy nhiên, có một điều làm tôi băn khoăn, là tôi tuổi Tỵ còn cô ấy tuổi Hợi. Theo ngũ của con giáp, thì chúng tôi – Thủy Hỏa – rất xung khắc với nhau. Theo ngũ hành của năm sinh, tôi thuộc hành Thổ và cô ấy thuộc hành Kim, có nghĩa là chúng tôi rất hợp nhau vì Thổ sinh Kim. Vậy cuối cùng, chúng tôi hợp hay không hợp nhau? Nếu không, tôi có thể làm gì để hóa giải điều đó?

heo tu tai 3 Hỏi Đáp Phong Thủy: Tuổi của chúng tôi không hợp nhau

Trả lời: Sự không hợp tuổi theo tử vi chỉ là mê tín, tôi không quan tâm nhiều về điều đó, đặc biệt khi ngũ hành theo năm sinh của hai bạn là rất hòa hợp. Tôi tính ra rằng, bạn là người thuộc nhóm hướng Đông với Quái số 1, và bạn gái của bạn có Quái số 4, cũng thuộc nhóm hướng Đông. Điều này cho thấy rằng, theo công thức Quái số, hai người rất hợp nhau. Bạn cứ yên tâm về chuyện tình cảm của mình. Chúc hai bạn hạnh phúc.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>