Hỏi Đáp Phong Thủy: Vì sao đồng nghiệp bất hòa và nỗ lực của tôi không được đánh giá cao?

Câu hỏi: Sau khi công ty chúng tôi chuyển đến một văn phòng mới, dường như giữa các nhân viên thường xuyên xảy ra nhiều mối bất hòa. Thêm nữa, những công việc của tôi không được cấp trên đánh giá cao. Máy vi tính và vị trí ngồi của từng người đã được phân định rõ rang, nên tôi không thể thay đổi được. Vậy tôi có thể làm gì để cải thiện tình trạng này?

Trả lời: Bạn nên thường xuyên mở tất cả cửa sổ để năng lượng xấu thoát ra khỏi văn phòng. Tiếp đến, hãy đặt một it hoa tươi trên bàn làm việc của mình để hóa giải năng lượng xấu xung quanh ảnh hưởng đến bạn. Thứ ba, hãy quan sát xung quanh xem có góc cạnh bén nhọn nào nhô ra không hoặc có xà nhà nào nằm phía trên đầu bạn không. Bạn hãy cố gắng hóa giải tất cả những vật bén nhọn trực tiếp chĩa thẳng vào bạn, nếu có thể, hãy ngồi đối diện với một trong bốn hướng tốt của mình (càng tốt).

phong lam viec 11 Hỏi Đáp Phong Thủy: Vì sao đồng nghiệp bất hòa và nỗ lực của tôi không được đánh giá cao?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>