Hỏi Đáp Phong Thủy: Chúng tôi đang gặp khó khăn về tài chính

Câu hỏi: Chồng tôi đang thất nghiệp và nản chí. Anh ấy đã mất việc cách đây ba tháng sau khi làm cho công ty gần 20 năm. Việc kinh doanh của tôi (tôi có một sạp bán sách báo) không đủ để trang trải chi tiêu trong gia đình. Con trai tôi đang luyện thi đại học. Do đó, chúng tôi càng gặp khó khăn về tài chính. Tôi đã mua những con cóc tài lộc ba chân, những đồng xu Hồng Kông và làm theo những cách mà phong thủy hướng dẫn. Ngày sinh của tôi là 5 tháng 1 năm 1956; ngày sinh của chồng tôi là 15 tháng 3 năm 1952 và con trai tôi sinh ngày 21 tháng 12 năm 1981. Phong thủy còn có cách nào để cải thiện tình trạng thất nghiệp và cạn kiệt tài chính của gia đình tôi không ? Xin bà vui lòng chỉ giúp .

finance Hỏi Đáp Phong Thủy: Chúng tôi đang gặp khó khăn về tài chính

Trả lời: Trước hết xin bà đừng lo lắng và buốn phiền. Tôi hy vọng phong thủy sẽ giúp bà nhanh chóng thoát khỏi tính trạng trên. Việc đầu tiên bà cần phải làm là tăng cường năng lượng tốt cho chống bà. Căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh có thể biết được Quái số của ông ấy là số 8, thuộc nhóm hướng Tây. Hướng tốt nhất để có công ăn việc làm và cải thiện tài chính là hướng Tây – Nam. Vì vậy, bà hãy kê đầu giường ngủ của ông ấy về hướng Tây – Nam. Nếu không được hãy quay sang hướng Tây – Bắc Tiếp theo, bà hãy xác định chính xác góc Tây – Nam hoặc Tây – Bắc của ngôi nhà để ông ấy ngồi, làm việc và ngủ ở hướng đó. Yêu cầu ông ấy luôn ngồi quay mặt về hướng Tây – Nam khi đi xin việc hoặc dự phỏng vấn.
Đối với bà, Quái số là số 3, thuộc nhóm hướng Đông, hướng tốt nhất là hướng Nam. Những gì tôi đề nghị áp dụng cho chồng bà cũng có thể áp dụng cho bà. Tuy nhiên, bà có thể sử dụng hướng tốt nhất cho riêng mình. Ngoài ra, bà hãy làm những phân tích tương tự cho con trai bà để giúp nó trong việc học tập. Khi đã ổn định về tài chính, bà có thể tăng cường phong thủy về những phương diện khác.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>