Hỏi Đáp Phong Thủy: Chúng tôi thường xuyên cãi nhau

Câu hỏi: Kể từ khi dọn đến nhà mới chúng tôi thường xuyên cãi vã nhau. Phòng khách của ngôi nhà mới nhà này có xà nhà lộ ra và tôi được biết điều này không tốt về mặt phong thủy. Điều này có đúng không? Xin vui lòng chỉ cho chúng tôi biết cách cải thiện mối quan hệ hiện thời.

Trả lời: Không phải xà nhà là nguyên nhân dẫn đến sự xung đột giữa hai người, mặc dù xà nhà lộ ra trên đầu là rất xấu về mặt phong thủy. Các sao Phi Tinh án ngữ hằng năm trong nhà chính là nguyên nhân gây ra xung đột giữa hai vợ chồng bạn. Nếu bạn thấy mối bất hào ngày càng xấu đi, hãy đặt một bình nước trong phòng ngủ và nhớ đậy nắp lại. Nếu không đậy bình nước lại, bạn có thể bị mất tiền hoặc chia tay với chồng. Bạn nên nghiên cứu kỹ về phong thủy đặc biệt là về sao Phi Tinh xuất hiện và thay đổi từng năm như thế nào để để tìm ra cách hóa giải chính xác cho vấn đề của mình.

fghced Hỏi Đáp Phong Thủy: Chúng tôi thường xuyên cãi nhau

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>