Hỏi Đáp Phong Thủy: Gương đặt phía trên bếp lò

Câu hỏi: Những năm trước đây, tôi có đọc sách phong thủy và được khuyên rằng nên đặt một tấm gương phía trên bếp lò để gia tăng của cải. Vì vậy, trong những năm đó tôi đã để gương phía trên lò và nhận thấy tài sản gia tăng nhưng chậm chạp. Tuy nhiên, chúng tôi thấy có điều bất ổn với đứa con gái út. Cháu không được vui và tâm tính dường như không ổn định. Gần đây tạp chí “Phong thủy trong cuộc sống hiện đại” cho rằng, để gương trên bếp có thể gây nguy hiểm. Vậy cuối cùng, lời khuyên vấn đề nào là đúng?

Trả lời: Vâng! Đặt gương phía trên bếp lò có thể gây nguy hiểm, đặc biệt khi gương phản chiếu ngọn lửa. Tuy nhiên, đặt gương trong phòng ăn sẽ mang lại điềm lành vì nó làm tăng gấp đôi lượng thức ăn trên bàn. Về mặt biểu tượng nó có nghĩa làm gia tăng tài sản. Có thể do ý nghĩa này mà một số người hiể về phong thủy một cách rập khuôn đã cho rằng để gương phía trên bếp lò cũng sẽ đem lại điều tốt. Trong trường hợp gương phản chiếu bếp lò, nó sẽ gây ra những vấn đề điều rắc rối cho con cái trong nhà, tệ hơn là nó có thể khiến căn nhà bị hỏa hoạn. Do đó, bạn hãy gỡ bỏ ngay tấm gương phía bên trên bếp lò đi.

giang bep1 Hỏi Đáp Phong Thủy: Gương đặt phía trên bếp lò

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>