Hỏi Đáp Phong Thủy: Bông hồng có phải là biểu tượng của hành Thủy?

Câu hỏi: Câu hỏi của tôi có liên quan đến nước trong phòng ngủ. Phòng ngủ của tôi nằm trong hướng chủ về hôn nhân của ngôi nhà và tôi trang trí chủ yếu là màu kem. Tôi thích vẻ đỏ thẳm của bông hồng nên thường trưng nó trong phòng ngủ, thế nhưng tôi vãn thấy lo lắng khi bà khuyên không nên để biểu tượng hành Thủy trong phòng ngủ. Vậy tôi có nên tiếp tục chưng bông không? Tôi đang sống với mẹ và đang quen thân với một người bạn trai. Anh ấy rất tốt và cũng độc thân như tôi. Anh ấy chưa từng biểu lộ tình cảm với tôi, mặc dù anh ấy biết tôi rất thích anh ấy. Bà có nghĩ rằng, chính những bông hồng đỏ đã ngăn cản sự phát triển tình cảm của chúng tôi không?

Trả lời: Chưng bông hồng đỏ cũng tốt, nhưng nó không được xem là một biểu tượng hành Thủy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tình yêu nở hoa thì tại sao bạn không chưng bông mẫu đơn thay cho bông hồng? Nếu bạn yêu thích bông hồng, hãy cẩn thận bỏ hết gai của nó trước khi đem chưng. Gai bông hồng thường khiến mối quan hệ trở nên lụi tàn dần. Dù sao thì vấn đề của bạn không phải là do bông hồng. Điều cần thiết là bạn hãy kích hoạt vận may về hôn nhân và gia đình, để mang nhiều năng lượng dương cho tình bạn hiện thời và biến tình bạn thành tình yêu. Để thực hiện điều này, bạn nên tăng cường chiếu sáng trong nhà, đặc biệt là góc Tây – Nam. Tiếp theo, sơn màu đỏ tươi hoặc màu vàng lên bức tường hướng Tây – Nam của phòng khách. Điều này sẽ tạo một bước nhảy vọt trong mối quan hệ tình cảm của bạn. Ngoài ra, còn một một biện pháp hữu hiệu nữa là bạn hãy treo biểu tượng song hỷ ở góc Tây – Nam và đeo nữ trang có biểu tượng này.

binh hoa hong Hỏi Đáp Phong Thủy: Bông hồng có phải là biểu tượng của hành Thủy?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>