Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi con tôi không chịu học phải làm sao ?

Câu hỏi : Tôi có đứa con trai năm nay 12 tuổi, nhưng rất lười học bài. Hiện thời, nếu tôi không hứa hẹn, dỗ dành gì đó thì cháu không chịu học hành. Tôi thường phải hứa cho nó đi xem phim hoặc mua đồ chơi thì cháu mới chịu học. Tôi thực sự lo lắng. Về mặt phong thủy, tôi có thể làm gì để khiến con trai của tôi chăm học hơn không?

Trả lời : Theo phong thủy, bạn có thể làm cho cháu quan tâm nhiều hơn đến việc học hành và đạt hiệu quả cao trong học vấn, bằng cách sắp xếp lại hướng ngủ của cháu sao cho khi ngủ đầu của cháu quay về hướng phát triển nhân cách (hướng thành đạt). Điều này cần dựa vào năm sinh của cháu, bạn có thể tham khảo công thức tính Quái số trong các sách của tôi. Đây là công thức rất có hiệu quả trong việc mạng lại vận may cho bạn và gia đình, bao gồm cả con bạn.Không nên khuyến dụ con mình bằng cách thức ấy, về lâu về dài điều này sẽ không tốt.

1322989938 day con cham hoc Hỏi Đáp Phong Thủy: Khi con tôi không chịu học phải làm sao ?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>