Hỏi Đáp Phong Thủy: Kênh chảy sai hướng có sao không?

Câu hỏi: Nhà tôi đối diện với hướng Tây – Nam. Con kênh trước nhà chảy từ trái sang phải. Theo sách của bà, thì con kênh này chảy sai hướng và như thế nó sẽ mang lại những điều không may. Song, chúng tôi không thể thay đổi hướng cửa hoặc dòng chảy của con kênh. Tôi nhận thấy từ khi sống ở đây, công việc của chúng tôi ngày càng xuống dốc. Chúng tôi phải làm gì để cải thiện tình hình này?

Trả lời: Theo công thức hành Thủy, nhà có hướng chính đối diện với con kênh thì dòng kênh nên chảy từ trái sang phải, nhưng nếu hướng phụ đối diện với con kênh thì dòng nước nên chảy từ phải sang trái. Trong trường hợp của bạn, dòng chảy của con kênh không đến nỗi mang lại điềm xấu. Bạn cần che chắn quang cảnh của dòng kênh, bằng cách trồng cây trên bờ kênh hoặc treo rèm cửa. Trồng cây là cách tốt nhất, bởi vì cây thuộc hành Mộc sẽ kiểm soát được hành Thủy.

annakournikovahousehome2 Hỏi Đáp Phong Thủy: Kênh chảy sai hướng có sao không?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>