Hỏi Đáp Phong Thủy: Nên đặt đèn ngủ như thế nào?

Câu hỏi: Tôi sắp lập gia đình và tu sửa lại căn phòng ngủ. Tôi dự tính gắn hai bóng đèn trên tường sau giường ngủ để đọc sách và thêm hai bóng đèn ở hai bên giường. Nhưng có một số người nói với tôi rằng, để đèn phiá trên giường ngủ sẽ tạo căng thẳng trong hôn nhân. Điều này có đúng không? Họ cũng nói rằng, gắn bốn bóng đèn trong phòng ngủ là không may mắn. xin bà vui lòng nói cho tôi biết ý kiến về những điều trên.

Trả lời: Tôi cho rằng những ý kiến trên là không có căn cứ. Bạn cứ tiến hành những dự tính của mình và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống hôn nhân. Gắn đèn trong phòng ngủ, đặc biệt là đèn đỏ trong phòng của những cặp vợ chồng mới cưới, chính là biểu tượng tốt đẹp để tăng cường năng lượng trong việc sinh con. Điều quan trọng là bạn không nên quá lạm dụng đèn đỏ hoặc ánh sáng chiếu trong phòng. Khí dương có thể gây ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ của bạn.

den ngu 2 Hỏi Đáp Phong Thủy: Nên đặt đèn ngủ như thế nào?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>