Hỏi Đáp Phong Thủy: Đối diện với mũi tên độc

Câu hỏi: Vợ tôi làm việc cho một công ty thương mại. Văn phòng lúc trước đặt ở tầng 58, nay chuyển xuống tầng 41. Khi chuyển xuống tầng dưới, vợ tôi cho biết, những cạnh sắc của tòa nhà ở bên cạnh thấp hơn chĩa thẳng vào văn phòng công ty của vợ tôi như những mũi tên cắt tầng này ra làm 2. Làm thế nào để hóa giải sát khí đến từ tòa nhà bên cạnh. Treo tấm chống nắng có làm lệch hướng sát khí đó không ?

Trả lời : Trong trường hợp này, tấm chống nắng cũng không thể giải quyết được vấn đề vì những mũi tên này quá mạnh. Ngoài ra, đặt gương Bát Quái nhỏ cũng chưa chắn hóa giải được. Cách tốt nhất là bạn nên đặt hai con sư tử hoặc kỳ lân bằng đá, cao ít nhất 1m, ở 2 bên cửa sổ, nhìn ra những cạnh sắc bén đó. Nếu đều này cũng không có hiệu quả, thì nên lắp một tấm gương trên cửa sổ hướng ra ngoài để phản chiếu lại những cạnh sắc đó. Việc làm này có thể khiến nhiều người chú ý, nhưng lại rất cần thiết. Nếu không, văn phòng của công ty vợ bạn sẽ gặp nhiều bất trắc và rủi ro.

MUI T%C3%8AN %C4%90%E1%BB%98C Hỏi Đáp Phong Thủy: Đối diện với mũi tên độc

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>