Hỏi đáp phong thủy: Sử dụng công cụ phong thủy không đúng

Câu hỏi: Chồng tôi (tuổi Mẹo, mạng Thủy, Quái số 1) mua một sơn màu vàng và một cặp heo màu hồng làm bằng pha lê ở tiệm bán đồ thủy tinh. Anh ấy để cả hai cái ở hướng Nam của phòng khách, và mặt hướng vào nhà.
Sau đó, chồng tôi được tư vấn mua một miếng pha lê trắng và một miếng pha lê vàng đeo trên cổ, mục đích nhằm cải thiện tài sản và nghề nghiệp (tốn hết 200 đô la).
Sau này , theo Sung S.K (một bậc thầy về phong thủy của Hong Kong), chồng tôi được khuyên nên để một cặp cá hay vì hai con heo. Tuy nhiên, chồng tôi vẫn giữ nguyên ý kiến ban đầu là chọn con heo và cóc tài lộc.
Vài ngày sau, xe anh ấy bị hỏng và phải mất một số tiền khá lớn để sửa chữa. Những thứ anh ấy mua có sai sót gì không, hay là do để chúng không đúng vị trí? Cóc tài lộc ba chân được xem là biểu tượng đem lại sự . Vậy có cần đem cóc giấu đi, hoặc xoay lại sao cho miệng đối diện với tường và lưng hướng ra cửa trước vào ban đêm, rồi ban ngày xoay trở lại không ?

ca chep do 02 Hỏi đáp phong thủy: Sử dụng công cụ phong thủy không đúng

Trả lời: Theo cách bạn kể, tôi có cảm tượng chồng bạn là người cả tin. Tôi nghĩ anh ấy nghe theo thầy phong thủy và mua khá nhiều thứ tốn kém. Mua cá để cải thiện sự thịnh vượng thì có thể hiểu được, nhưng mua heo màu hồng thì không biết căn cứ vào đâu! Cóc tài lộc phải đặt gần cửa chính, nhưng không được nằm ngay ở cửa , vì như thế nó sẽ nhảy ra khỏi nhà và mang theo tất cả vàng bạc.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>