Hỏi Đáp Phong Thủy: Phải làm gì để tình yêu quay trở lại?

Câu hỏi: Gần đây, tình cảm của tôi xảy ra xung đột và tôi đã chia tay với bạn trai. Trước đây, chúng tôi đã từng chia tay rồi tái hợp. Nhưng lần này, dường như cuộc chia tay khó có thể hàn gắn lại. Tôi đã cố làm hòa nhưng anh ấy không còn quan tâm nữa. Tôi yêu anh ấy lắm và biết anh ấy cũng vẫn còn yêu tôi sâu đậm. Vậy phong thủy có giúp được gì cho tình cảm tôi bây giờ không?

Trả lời: Có thể do hai người không hợp nên xảy ra nhiều cuộc xung đột như vậy, hoặc do khu vực nhân viên có Phi Tinh án ngữ khiến tình cảm của hai người không suôn sẻ, thuận lợi. Phong thủy cũng có cách để nếu kéo tình yêu trở lại đấy! Bạn hãy đặt một bình nước ở hướng Tây – Nam trong một thời gian (cho đến khi hai người thuận hòa trở lại), rồi sau đó đổ nước đi. Nếu hai người vẫn không quay trở lại, thì có lẽ bạn nên chia tay và tìm tình yêu mới. Bạn không thể dùng phong thủy để hàn gắn những cuộc xung đột thường xuyên xảy ra. Bởi vì, đến một lúc nào đó, phong thủy cũng không còn tác dụng nữa. Ngoài ra, bạn cần phải xác định ý muốn chủ yếu của bạn trong mối quan hệ này. Tình yêu phải dựa trên nền tảng tình cảm chân thật, không vì bất cứ lý do nào khác. Nếu bạn yêu anh ta thật lòng, thì cần phải biết trân trọng và nuôi dưỡng tình yêu, biết yêu thương và quan tâm đến người yêu. Có như thế, bạn mới hòa giải được các xung đột xảy ra giữa hai người.

tinhyeu Hỏi Đáp Phong Thủy: Phải làm gì để tình yêu quay trở lại?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>