Hỏi Đáp Phong Thủy: Phòng tắm ở góc nhân duyên

Câu hỏi: Phòng ngủ của tôi có phòng tắm, và phòng tắm lại nằm ở góc nhân duyên. Tôi phải làm gì để kích hoạt năng lượng của góc này nhằm mang lại vận may trong tình yêu? Tôi có nên kích hoạt góc nhân duyên của phòng ngủ rồi đến phòng tắm không? Bây giờ tôi chưa có bạn trai, ngay cả một người bạn thân cũng chưa có. Xin làm ơn giúp tôi, tôi đang rất tuyệt vọng.

Trả lời: Bạn cần kích hoạt góc nhân duyên của phòng ngủ, nhưng đừng cung cấp năng lượng cho phòng tắm. Nếu bạn thực sự muốn có bạn trai hoặc người yêu, hãy đeo nhẫn hoặc bông tai có biểu tượng song hỷ, và hãy chờ xem những nữ trang này có đem lại hiệu quả kỳ diệu không nhé! Nếu không sắm được nữ trang, bạn hãy treo hoặc dán chữ song hỷ trên tường của phòng ngủ. Bên cạnh đó, bạn hãy vui vẻ, thoải mái. Đừng tỏ ra nôn nóng trong những mối quan hệ của mình với những người khác giới, bạn nhé. Chúc bạn sớm gặp được ý trung nhân.

thu gian trong phong tam 2 Hỏi Đáp Phong Thủy: Phòng tắm ở góc nhân duyên

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>