Hỏi Đáp Phong Thủy: Áp dụng Ngũ Hành để làm giàu

Câu hỏi: Xin vui lòng chỉ tôi cách xác định Ngũ Hành (ví dụ, đại mộc, tiểu thổ là gì ?) và cách vận dụng chúng trong việc sắp xếp nhà cửa. Liệu Ngũ Hành có giúp tôi làm giàu được không.

Trả lời: Ngũ Hành trong phong thủy là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo phong thủy, vạn vật trong vũ trụ đều nằm trong hệ thống phân loại của Ngũ Hành và các hành tố trong Ngũ Hành tương sinh hoặc tương khắc với nhau. Nhiều nguyên lý của phong thủy được đưa ra dựa trên sự tương quan giữa các hành này với nhau. Mỗi hướng đều mang một hành, và được xem là tinh hoa của khí hoặc năng lượng của hướng đó. Người thực hành phong thủy phải thuộc lòng về Ngũ Hành, bởi vì một trong những cách thức tuy đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để vào đời sống là kích hoạt các hành tố của mỗi hướng để từ đó kích hoạt ý nghĩa biểu tượng của hướng đó. Ví dụ, nếu muốn tăng cường các cơ hội về tài lộc, bạn hãy cung cấp năng lượng cho góc Đông Nam bằng các biểu tượng thuộc hành Mộc (cây, cỏ, vật dụng bằng gỗ chẳng hạn). Hoặc nếu muốn kích hoạt năng lượng chủ về sức khỏe, bạn hãy trồng cây ở hướng Đông. Bạn hãy ghi nhớ bảng dưới đây để vận dụng Ngũ Hành cho việc sắp xếp nhà cửa.

DSC07836 Hỏi Đáp Phong Thủy: Áp dụng Ngũ Hành để làm giàu

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>