Hỏi Đáp Phong Thủy: Phong thủy cho trường học

Câu hỏi: Tôi đang làm hiệu trưởng cho một trường học. Tôi rất muốn tăng cường lợi ích của phong thủy trong việc dạy và học. Tôi có thể dùng “nút vô tận” làm logo cho trường được không? Hiện thời logo của trường tôi có hình ba học sinh đội mũ tốt nghiệp (một nam ở giữa hai nữ), nhưng tôi đang tính thay đổi. Ngoài ra, tôi có thể treo chân dung những nhà khoa học nổi tiếng trong các phòng học của học sinh được không?

Trả lời: Theo phong thủy, “nút vô tận” không thích hợp cho mục đích tăng cường những lợi ích về mặt học tập vì nó là biểu tượng của tình yêu và hôn nhân. Logo hiện thời của trường cũng rất tốt, nhưng nên vẽ thêm một người nữa cho cân đối hơn. Treo chân dung những nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới trong các phòng học của các học sinh là một ý kiến tuyệt vời. Đây là một trong những cách tốt nhất mang lại sinh khí cho trường học.

Whitehead1 Hỏi Đáp Phong Thủy: Phong thủy cho trường học

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>