Hỏi Đáp Phong Thủy: Nâng cao nghề nghiệp

Câu hỏi : Tôi rất quan tâm đến việc cải thiện những yếu tố phong thủy chủ về nghề nghiệp để đạt được thành công. Quái số của tôi là số 6, hướng sinh khí thuộc hướng Tây. Tuy nhiên, trong văn phòng, bàn làm việc của tôi hình chữ L và tôi ngồi đối diện với hướng Đông – Bắc. Tôi không thể thay đổi vị trí ngồi được, vì bàn làm việc đã đặt cố định. Tệ hơn nữa phòng làm việc lại ở dưới tầng hầm của tòa nhà và xà nhà chạy dọc ngang trên đầu. Tôi có thể làm gì để hóa giải những ảnh hưởng xấu trên không?

Trả lời : Bạn có thể đề nghị lắp trần giả để che khuất những xà nhà ngang dọc đó. Nếu không, hãy dời chỗ ngồi ra khỏi khu vực có xà nhà bên trên và dùng một ngọn đèn chiếu sáng. Nếu không nhất thiết phải ngồi ở cái bàn hình chữ L đó, tôi khuyên bạn nên chuyển sang ngồi ở một vị trí khác tốt hơn. Muốn hưởng được những lợi ích từ phong thủy chủ về nghề nghiệp, trước hết bạn phải ngồi đối diện với một trong bốn hướng tốt nhất của mình. Ngoài ra, nếu khó thực hành phong thủy tại nơi làm việc, thì bạn cũng có thể thực hành tại nhà, bằng cách ngồi, ngủ và làm việc đối diện với hướng sinh khí. Làm như thế, bạn sẽ nhận được những lợi ích từ các hướng tốt xác định theo quái số của bạn.

nghe nghiep1 Hỏi Đáp Phong Thủy: Nâng cao nghề nghiệp

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>