Hỏi đáp phong thủy: Thay đổi vận hạn

Câu hỏi: Vài ngày sau khi tôi chuyển vào sống trong một căn hộ mới, công việc rất tốt trước đây của tôi bỗng trở nên xấu đi rồi tôi bị mất việc. Người yêu của tôi cũng bỏ đi. Tôi mua sách phong thủy của bà và khám phá ra những điều sau đây: cửa trước phòng khách ở khu vực Tây – Nam và đây cũng là hướng Tuyệt mệnh của tôi (Quái số của tôi là số 1) và nó đối diện hướng Tây – Bắc ở 290 độ (hướng Lục sát). Cửa phòng ngủ ở góc Tây – Nam của căn phòng, đối diện hướng Tây Bắc ở 290 độ.

Sách của bà nói rừng, không nên tăng cường hướng Nam (hướng nhân duyên của tôi) trong hai năm 1999-2000. Điều này có nghĩa là trong hai năm tới không thể kích hoạt vận may về tình duyên được. Vậy tôi sử dụng hướng đông vào những năm đó được không? Tôi muốn đặt hồ cá ở khu vực Đông – Nam, căn hộ có diện tích 60 m2, hồ cá 68 lít có quá lớn không?

Trả lời: Trước khi nói đến những vấn đề khác, tôi khuyên bạn nên rời khỏi căn hộ đó, đặc biệt khi bạn đã phải chịu hai vận rủi lớn như thế. Nếu không bạn hãy thay đổi hướng cửa. Khi bạn ngủ trong phòng ngủ ở hướng Tây, hãy nằm sao cho đầu quay về hướng Đông, Đông – Nam, Bắc hoặc Nam. Bởi hướng Nam bị ảnh hưởng bởi Ngũ hoàng đại sát trong năm 1999 và Tam sát trong năm 2000, do đó cần phải tránh khu vực này trong hai năm tới. Bạn vẫn còn ba hướng khác để chọn lựa. Bạn có thẻ cung cấp năng lượng cho hướng Đông – Nam, là hướng sinh khí cũng là hướng tốt nhất của bạn. Vậy hãy ngồi đối diện với hướng Đông – Nam, để cá và nước ở hướng này. Hồ cá của bạn như vậy là được rồi! Hãy thực hiện ngay những điều này để cải thiện những ảnh hưởng quá xấu đối với cuộc sống của bạn.

1125496942 dsc01471 Hỏi đáp phong thủy: Thay đổi vận hạn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>