Hỏi Đáp Phong Thủy: Biểu tượng thuộc hành Thủy ở hướng Đông – Nam tốt hay xấu?

Câu hỏi: Sách của bà đề nghị kích hoạt hướng Đông – Nam (chủ về của cải và sự thịnh vượng) bằng nước và cây xanh. Do đó tôi đã dùng hành Thủy để kích hoạt năng lượng của góc này bằng một suối nước nhỏ để tích lũy tài sản. Từ trong nhìn ra, góc Đông – Nam của cửa hàng tôi thuộc bên phải tính từ cửa chính. Thế nhưng, đọc một quyển sách khác của bà thì lại cho rằng, để nước ở phía bên phải cửa chính, góc Đông – Nam là không tốt. Vậy tôi có nên dời suối nước này đi chỗ khác không?

Trả lời: Kích hoạt hướng Đông – Nam sẽ mang lại tiền bạc, cải thiện thu nhập, và ở đây bạn áp dụng cho cửa hàng là rất tốt. Đối với phong thủy của ngôi nhà, nếu bạn đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở bên phải so với cửa chính thì người chồng rất dễ ngoại tình. Có nhiều tiền bạc cũng tốt, nhưng giữ gìn hạnh phúc gia đình quan trọng hơn. Do bạn, bài trí ở chỗ làm ăn nên không cần phải dời suối nước đi chỗ khác.

item category s7501 Hỏi Đáp Phong Thủy: Biểu tượng thuộc hành Thủy ở hướng Đông – Nam tốt hay xấu?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>