Hỏi Đáp Phong Thủy: Toilet ở hướng Tây – Nam

Câu hỏi: Tôi còn độc thân, Quái số 8 và đang sống trong một căn hộ có hai phòng ngủ. Toilet của phòng ngủ lớn ở hướng Tây – Nam. Cửa phòng ngủ nhỏ thẳng hàng với cửa phòng ngủ lớn và cửa toilet. Biết góc Tây – Nam là góc nhân duyên, nhưng tôi không thể dịch chuyển toilet vì đây là căn hộ của nhà nước.
Vậy tôi có thể làm gì ngoài việc không sử dụng và thường xuyên đóng cửa toilet? Tôi có thể treo chuông gió ở đó được không? Ngoài ra, tôi có thể kích hoạt khí chủ về hôn nhân bằng cách sử dụng góc Tây – Nam của phòng ngủ thay vì góc Tây – Nam của căn hộ được không?
Trong phong thủy có hạn chế số lượng treo chuông gió quanh nhà không, vì tôi dự định treo một chuông gió trong phòng ngủ và một trong toilet?

Trả lời: Trước hết, nếu bạn không thể kích hoạt góc Tây – Nam của phòng ngủ, thì hãy đặt tất cả những biểu tượng kích hoạt góc nhân duyên ở hướng Tây – Nam của phòng khách, và dành nhiều thời gian ngồi ở đó. Thứ hai, đối diện với ba cánh cửa thẳng hàng như trên, bạn hãy treo chuông gió ở cánh cửa thứ hai. Trong phong thủy, không có giới hạn số lượng treo chuông gió trong nhà, nhưng bạn không được treo chuông gió ở hướng Tây – Nam. Vì điều này sẽ làm tiêu hao năng lượng của hướng Tây – Nam, gây tổn hại đến vận may về hôn nhân.

Untitled 1 Hỏi Đáp Phong Thủy: Toilet ở hướng Tây – Nam

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>