Hỏi Đáp Phong Thủy: Văn phòng trong phòng ngủ ở khách sạn .

Câu hỏi : Tôi đang điều hành công việc kinh doanh nhưng văn phòng lại đặt trong một phòng ở khách sạn. Tôi nhận thấy rằng các đối tác không tin tưởng tôi. Sách của bà khuyên, nên đặt chậu cá vàng gồm có chín con để tạo ra năng lượng có ích về mặt phong thủy. Tôi đã làm như thế, nhưng vẫn không cải thiện được gì cả. Vậy theo phong thủy còn có thể đặt biểu tượng hành Thủy nào khác trong phòng để việc kinh doanh được phát triển thuận lợi hơn.
Trả lời : Bạn thử đặt mình vào vị trí của khách hàng và tự hỏi xem liệu có nên tin tưởng một người có văn phòng đặt trong khách sạn không ? . Cho dù bạn có đặt nhiều biểu tượng phong thủy tốt đi chăng nữa, thì vẫn chẳng có lợi ích gì cả. Văn phòng đặt trong khách sạn về mặt phong thủy vốn đã có ý nghĩ xấu. Tốt hơn, bạn nên chuyển văn phòng ra ngoài. Nếu không, tất cả các biểu tượng của phong thủy đều không giúp ích gì cho bạn cả.

vmy1364874428 Hỏi Đáp Phong Thủy: Văn phòng trong phòng ngủ ở khách sạn .

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>