Hỏi Đáp Phong Thủy: Ở với chồng vì lợi ích của con

Câu hỏi: Cuộc hôn nhân của tôi trước đây đã không tốt đẹp, nay lại càng xấu hơn. Tôi có ba đứa con rất dễ thương nên tôi đã rất cố gắng làm việc để nuôi dưỡng chúng đầy đủ. Tôi yêu chồng tôi,nhưng anh ấy có lẽ không yêu tôi lắm. Càng lớn tuổi, tôi càng cảm thấy mình mất dần kiên nhẫn đối với anh ấy. Tôi làm việc ngày đêm để nuôi gia đình và lo cho các con tôi những thứ chúng cần. Tôi không muốn gia đình tan vỡ nên đã không chia tay với chồng để các con tôi vẫn còn có cha. Tôi rất muốn cải thiện tình trạng này, không biết phong thủy có giúp được gì cho tôi không?

family 1 Hỏi Đáp Phong Thủy: Ở với chồng vì lợi ích của con

Trả lời: Bà có thể vận dụng phong thủy để tăng cường năng lượng cho bà trong gia đình. Điều này sẽ giúp bà rất nhiều. Góc chủ về nữ gia trưởng nằm ở hướng Tây – Nam. Vì thế, điều đầu tiên bà cần làm là xác định góc Tây – Nam của các phòng ngủ và góc Tây – Nam của phòng khách, phòng ăn… Rồi hãy đặt đèn chiếu sáng các góc đó. Dời tất cả đèn trong phòng tới góc Tây – Nam. Sau đó, đặt pha lê tự nhiên ở góc Tây- Nam. Nếu bà thấy pha lê quá đắt tiền, có thể dùng đá cuội làm sạch, sơn ngoài màu vàng và buộc lại bằng dây màu đỏ. Điều này sẽ kích hoạt tốt đẹp của đá. Bà sẽ ngạc nhiên và hài lòng với kết quả đạt được. Bà không những cảm thấy kiên cường hơn và tự tin hơn, mà chồng bà sẽ bắt đầu tôn trọng và yêu thương bà hơn. Toàn bộ vận may của bà sẽ được cải thiện.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>