Hỏi Đáp Phong Thủy: Vị trí của cửa có phải luôn chủ về nghề nghiệp không?

Câu hỏi: Tôi là người mới thực hành phong thủy. Tôi đã biết cách xác định hướng Đông, Tây, Nam, Bắc nhưng bạn gái tôi nói rằng, tùy vào vị trí của cửa phòng mà ta có thể xác định nó chủ về điều gì. Cô ấy cho rằng, cửa chính luôn là vị trí chủ về nghề nghiệp, nhưng càng tìm hiểu tôi càng thấy cô ấy đã lầm. Xin cho biết ý kiến của bà về điều này?

Trả lời: Đơn giản là cô bạn gái của anh đã áp dụng phong thủy theo trường phái Mũ Đen. Môn phái này dựa vào vị trí của cửa để định hình “góc chủ về nghề nghiệp” và suy ra những góc khác. Phong thủy truyền thống của Hồng Kông không dựa trên trường phái đó, mà dựa vào hướng của la bàn và tất nhiên khi đó những áp dụng của bạn là không hợp lý. Một kkhi bạn đã không dùng hướng của la bàn để xác định các góc và thực hành theo trường phái phong thủy truyền thống thì mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết.

rong cam thach nam lon01 Hỏi Đáp Phong Thủy: Vị trí của cửa có phải luôn chủ về nghề nghiệp không?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>