Hỏi Đáp Phong Thủy: Chồng tôi và tôi có thể sống chung nhà không?

Câu hỏi: Theo công thức Quái số, chồng tôi có Quái số 6 và là người thuộc nhóm hướng Tây. Còn tôi có Quái số 3, thuộc nhóm hướng Đông. Có phải vì điều này khiến chúng tôi không thể sống hòa thuận với nhau không?
Cửa trước nhà tôi đối diện với hướng Đông. Chúng tôi ngủ trong căn phòng có vị trí ngay bên trên cửa trước. Xin cho tôi lời khuyên về điều này. Chồng tôi làm trong ngành bảo hiểm, còn tôi là nội trợ. Công việc của anh ấy cũng không suôn sẻ lắm. Chúng tôi dự định sinh con, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu gì cả?
Mỗi lần đưa tiền chi tiêu, anh ấy có vẻ không vui. Buổi tối đi làm về, anh ấy chẳng quan tâm gì đến tôi cả. Tôi cảm thấy rất buồn khổ. Nếu không có sự hỗ trợ tài chính của cha tôi, thì cuộc hôn nhân của chúng tôi đã tan vỡ từ lâu rồi. Tôi không biết có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này không. Xin bà vui lòng cho tôi một lời khuyên.

Trả lời: Hướng cửa và hướng phòng ngủ đều tốt cho bạn, nhưng rất xấu cho chồng bạn. Có thể, anh ấy đang gặp những khó khăn mà bạn không biết. Điều này giải thích nguyên nhân tại sao chồng bạn có thái độ lạnh nhạt với bạn. Có lẽ bạn nên cải thiện về mặt phong thủy để làm thay đổi bầu không khí nặng nề ấy trong gia đình.
Thứ nhất, bạn nên mở một cửa khác đối diện với một trong các hướng thuộc nhóm hướng Tây. Mặc dù điều này bất lợi cho bạn, nhưng nó sẽ giúp công việc của chồng bạn được thuận lợi, tốt đẹp. Tiếp theo, hãy tìm một phòng khác trong nhà sao cho nó nằm ở một trong những hướng tốt của anh ấy, và nếu có thể hày kê gường ngủ quay đầu về hướng nhân duyên theo chồng bạn. Hướng này sẽ kích hoạt sự hài hòa năng lượng tình yêu của hai người. Theo tôi biết, vẫn có nhiều cặp vợ chồng sống hạnh phúc lâu dài cho dù thuộc hai nhóm hướng khác nhau.

collection s5213 Hỏi Đáp Phong Thủy: Chồng tôi và tôi có thể sống chung nhà không?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>