Hỏi Đáp Phong Thủy: Núi, tuổi hợi và năm thìn

Câu hỏi: Tôi có đọc sách phong thủy và có biết đến việc treo ảnh một ngọn núi là một biểu tượng rất tốt. Tôi sống ở một khu vực miền núi. Từ văn phòng tôi nhìn ra là cả một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những ngọn núi phủ đầy tuyết. Trong văn phòng, tôi bày trí một máy vi tính, tương Quan Âm, pha lê, thác nước, đá, cây cỏ, gương và dây trang trí. Tôi yêu cảm giác khi ở văn phòng làm việc, có lẽ vì tôi có một điểm tựa vững chắc ở phía sau lưng – một ngọn núi. Với khung cảnh như vậy, tôi có cần treo thêm một bức tranh núi non khác nữa không?
Tôi sinh năm Hợi, và trưc giác bảo tôi rằng nên trang trí căn nhà mới nhiều vàng, nhưng thầy bói lại nói rằng năm Thìn sẽ làm tổn thao tài lộc của người tuổi Hợi và đó là một năm đầy rủi ro cho những vụ kinh doanh mới. Trong trường hợp này, tôi có thể làm gì để công việc được thuận lợi hơn?

Trả lời: Có lẽ bạn đang sống trong một thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Với dãy núi ở phía sau, bạn không cần phải treo thêm một bức tranh núi non nào nữa. Đối với phong thủy, cảnh thật còn tốt đẹp và đem lại lợi ích gấp ngàn lần so với tranh ảnh. Nhưng phải đảm bảo rằng, cảnh núi non luôn ở phía sau lưng bạn, tuyệt đối không bao giờ để chắn trước mặt.
Về chuyện bói toán, tôi không biết là năm Thìn có thể làm tổn hao tài lộc người tuổi Hợi. Theo tôi biết, rồng là con vật linh thiêng, mang tài lộc đến chứ không mang của cải đi. Năm Thìn rất tốt cho mọi người, ngoại trừ những người tuổi Tuất. Người tuổi Hợi sẽ hưởng được những lợi ích từ năm Thìn và sẽ gặp vận rủi vào năm Tỵ.

r21 Hỏi Đáp Phong Thủy: Núi, tuổi hợi và năm thìn
Cặp rồng biểu tượng cho quyền lực địa vị, giúp tạo nên long khí, một nguồn sinh khí có tác dụng to lớn trong phong thủy, giúp cuộc sống yên lành, công việc phát triển vượt bậc…

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>