Hỏi Đáp Phong Thủy: Kệ đặt trực tiếp bên trên bàn học có ảnh hưởng gì không?

Câu hỏi : Có sách phong thủy cho rằng, những cái kệ đặt trực tiếp phía bên trên bàn học có thể bằng những mũi tên độc sẽ làm trẻ mất tập trung. Điều này có đúng như vậy không? Nếu đúng, tôi phải làm thế nào để hóa giải điều đó, vì có một cái kệ ở phía bên trên bàn học ngay trước mặt con tôi. Có phải điều này khiến cháu khó tập trung không? Cháu rất chăm học nhưng kết quả không được cao lắm.

Trả lời: Bạn nên bỏ ngay những cái kệ ở phía bên trên bàn học của cháu, và bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt. Không nên dùng những thứ như chuông gió, pha lê chắn trước kệ. Vì cách này vẫn không hóa giải được những mũi tên độc bắn ra từ kệ sách. Nếu kệ âm trong tường, không thể dỡ bỏ, khi đó bạn mới dùng đến những giải pháp trên, nhưng hiệu quả cảu nó không cao.

Mau ban hoc lien gia sach cho be yeu 2012 12 04 21 02 38 Hỏi Đáp Phong Thủy: Kệ đặt trực tiếp bên trên bàn học có ảnh hưởng gì không?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>